Rakhoi TV dù sinh sau đẻ muộn nhưng sớm nổi tiếng trong lĩnh vực trực tiếp bóng đá. Khán giả luôn đặt ra thắc mắc tác giả đứng đằng sau thành công của chuyên trang này là ai? Nếu bạn cũng là tín đồ của trang và có chung thắc mắc thì đừng bỏ qua bài viết này!

Tác giả Nguyễn Văn Sơn – Nhà sáng lập Rakhoi TV

Đứng đằng sau thành công vang dội của chuyên trang trực tiếp bóng đá Rakhoi TV chính là Nguyễn Văn Sơn. Anh sinh năm 1990 và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Ngoài công việc trong ngành báo chí, Nguyễn Văn Sơn còn được biết đến với vai trò CEO của website trực tiếp bóng đá và tin tức thể thao Rakhoi TV.

Nguyễn Văn Sơn là tác giả kênh Rakhoi TV
Nguyễn Văn Sơn là tác giả kênh Rakhoi TV

Tác giả Nguyễn Văn Sơn đã có khoảng 10 năm trong nghề báo chí. Anh cực kỳ đam mê và am hiểu thể thao. Cùng với đó, kiến thức chuyên môn về bóng đá trong nước, quốc tế trong quá trình làm nghề báo đã giúp ích cho anh rất nhiều trong quá trình xây dựng chuyên trang.

Quá trình xây kênh Rakhoi TV của tác giả không hề đơn độc. Mà phía sau anh Sơn còn cả một đội ngũ hỗ trợ. Họ không chỉ cho anh lời khuyên hữu ích và còn gắn bó, đoàn kết cùng anh vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Quá trình xây dựng kênh Rakhoi TV của tác giả

Rakhoi TV là kênh trực tuyến bóng đá, tin thể thao chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí được tác giả Nguyễn Văn Sơn cùng đội ngũ phát triển. Với lợi thế hoạt động trong nghề báo 10 năm, anh tập trung xây dựng Rakhoi TV đa tiện ích.

Quá trình xây dựng kênh Rakhoi TV của tác giả
Quá trình xây dựng kênh Rakhoi TV của tác giả

Rakhoi TV phát trực tiếp đầy đủ các giải đấu bóng lớn nhỏ trên khắp hành tinh. Một số các giải đấu đỉnh cao phải kể đến gồm có: Ngoại Hạng Anh, World Cup, Serie A, Asian Cup,… Về nội dung, nhóm tác giả xác định kênh Rakhoi TV tập trung phát triển Rakhoi không chỉ đơn thuần là kênh trực tiếp bóng đá. Mà website còn là nơi để người hâm mộ cập nhật thông tin lịch thi đấu, bảng xếp hạng và phân tích nhanh chóng nhất. 

Tác giả Rakhoi TV và định hướng phát triển dịch vụ trang

Đội ngũ tác giả Rakhoi TV bày tỏ mong muốn xây dựng kênh đa dịch vụ và gắn kết fan hâm mộ bóng đá trên cả nước lại với nhau. Chính vì thế mà tác giả đã đa dạng hóa các dịch vụ trên kênh Rakhoi TV để phục vụ khán giả.

Trực tiếp bóng đá

Đội ngũ Rakhoi TV vẫn đặt trực tiếp bóng đá là dịch vụ quan trọng hàng đầu của kênh. Đặc biệt, khán giả của Rakhoi TV không mất một đồng phí nào khi xem bóng đá trực tuyến tại đây.

Tin tức thể thao mới nhất

Các trận đấu diễn ra theo lịch thi đấu ở khung giờ nhất định. Vậy nếu không có trận bóng trực tiếp thì người dùng của Rakhoi TV xem gì? Đó là lý do mà đội ngũ phát triển Rakhoi TV đã cập nhật nhiều tin tức thể thao nóng hổi để người dùng thư giãn, giải trí trước giờ bóng lăn. Hơn nữa, các tin tức đều được cập nhật mới với độ chính xác tuyệt đối. Bởi Rakhoi TV quy tụ đội ngũ kiểm duyệt vô cùng khắt khe.

Chuyên trang Rakhoi TV cập nhật tin tức thể thao hot
Chuyên trang Rakhoi TV cập nhật tin tức thể thao hot

Highlights bóng đá

TÍnh năng Highlights bóng đá được người dùng của Rakhoi TV đánh giá cao. Bởi một trận đấu bóng thường kéo dài 90 phút chưa kể bù giờ, hiệp phụ. Đặc biệt là các giải đấu quốc tế lại thường rơi vào những giờ oái oăm. Cho nên tính năng Highlights sẽ giúp người xem có thể theo dõi được diễn biến chính của trận đấu chỉ với 3-5 phút.

Kênh chat kết nối cộng đồng yêu đá bóng

Một trận đấu bóng đá trực tiếp sẽ hấp dẫn, đặc sắc hơn nếu những người cùng xem có thể trao đổi thông tin, bình luận về trận bóng đá. Đôi khi, họ cũng khao khát về việc bày tỏ quan điểm, cảm xúc của mình với những pha bóng nhất định. Thấu hiểu mong muốn này, Rakhoi TV đã xây dựng kênh chat giúp người xem có thể bình luận trực tiếp. Điều này cũng tạo cơ hội để kết nối cộng đồng người xem có chung đam mê.

Lời kết

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã được giải đáp băn khoăn tác giả của Rakhoi TV ai? Rakhoi TV được phát triển đa dạng tiện ích bởi đội ngũ tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Truy cập Rakhoi TV để không bỏ lỡ bất cứ trận đấu bóng hấp dẫn nào nhé!