Hơn cả Ronaldo và Messi: Cầu thủ nào giàu nhất thế giới?

Cầu thủ nào giàu nhất thế giới là câu hỏi được nhiều người hâm mộ quan tâm

Bóng đá được xem là môn thể thao vua trên toàn thế giới. Với niềm đam mê bất tận và tài năng thiên phú, một số cầu thủ nổi tiếng đã tích lũy cho mình khối tài sản khổng lồ từ sự nghiệp bóng đá. Vậy cầu thủ nào giàu nhất thế giới? Rakhoi TV sẽ bật mí trong bài viết này.

Tiết lộ bí mật thông tin cầu thủ nào giàu nhất thế giới

Cầu thủ nào giàu nhất thế giới? Theo Rakhoi tìm hiểu, trong làng bóng đá thể giới cầu thủ giàu hơn cả Ronaldo và Messi đó chính là Faiq Bolkiah. Anh là cầu thủ người Brunei được sinh ra và lớn lên tại Los Angeles, Hoa Kỳ vào năm 1998. Đặc biệt, cậu là con cháu dòng dõi hoàng gia Brunei, thường được biết đến như là hoàng tử. 

Tính đến thời điểm hiện tại, cậu đang là cầu thủ trẻ thuộc biên chế của câu lạc bộ Southampton và Leicester City ở Anh. Mặc dù chưa gây được tiếng vang lớn trong sự nghiệp bóng đá nhưng Faiq Bolkiah đã làm cho nhiều người phải trầm trồ với khối tài sản kếch xù, vượt xa cả những cầu thủ có độ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Con số được nhắc tới lên đến 31,2 tỷ USD. 

Cầu thủ nào giàu nhất thế giới là câu hỏi được nhiều người hâm mộ quan tâm
Cầu thủ nào giàu nhất thế giới là câu hỏi được nhiều người hâm mộ quan tâm

Tổng hợp Top 10 cầu thủ nào chạy nhanh nhất thế giới

Nguồn gốc khối tài sản “kếch xù” của Faiq Bolkiah

Ngoài việc thi đấu bóng đá, Faiq còn nhận được hợp đồng từ các thương hiệu lớn và phát triển kinh doanh cá nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, theo thông tin cho biết, tài sản của Faiq Bolkiah có nguồn thu chính không phải là từ việc thi đấu bóng đá. Dường như anh chỉ thi đấu bóng đá, nhận hợp đồng quảng cáo hay kinh doanh vì đam mê, vì nguồn thu nhập này chiếm một phần rất nhỏ trong tổng thu nhập của mình.

Theo nguồn gốc dòng dõi, cậu là hoàng tử thuộc dòng dõi Hoàng gia Brunei – gia tộc nổi tiếng giàu có trên thế giới với khối tài sản ròng ước tính được là 28 tỷ USD. 

Cầu thủ có nguồn gốc dòng dõi hoàng gia
Cầu thủ có nguồn gốc dòng dõi hoàng gia

Và cậu chính là cháu ruột của quốc vương, là một trong những người thừa kế gia tộc. Theo phong tục, cậu sẽ nhận được một phần đáng kể tài sản của gia đình sau khi trưởng thành. 

Mặc dù có gia cảnh giàu có, nhưng Faiq vẫn luôn tự nỗ lực bằng chính bản thân mình. Cậu vẫn luôn kiếm thêm thu nhập nhờ vào công sức của mình dù cho những khoản thu nhập đó không đáng là bao nhiêu so với khối tài sản mà cậu được thừa hưởng.

So sánh với Ronaldo và Messi

Để so sánh giữa Faiq với Ronaldo và Messi có thể nói là sự so sánh khập khiễng ở một số phương diện như tuổi tác, tuổi nghề,… Không thể phủ nhận sự cố gắng của các cầu thủ nổi tiếng như Ronaldo và Messi, họ đã có thâm niên trong sự nghiệp, tích lũy nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm, kết hợp với khả năng thiên phú đã để lại ấn tượng và dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Tuy nhiên, khối tài sản của Ronaldo và Messi đều không thể so sánh với Faiq. Mặc dù, trong sự nghiệp bóng đá của mình, cậu chưa có dấu ấn nào nổi bật, gây tiếng vang lớn với thế giới, nhưng nhờ vào xuất thân dòng dõi quý tộc, cậu lại gây được tiếng vang lớn với biệt danh “sinh ra ở vạch đích” hay cầu thủ giàu nhất thế giới. 

Faiq chưa thực sự gây được tiếng vang trong sự nghiệp bóng đá của mình
Faiq chưa thực sự gây được tiếng vang trong sự nghiệp bóng đá của mình

Những tưởng rằng, với chức danh này, khối tài sản khủng của cậu đều xuất phát từ “cầu thủ”. Sự thật đằng sau lại không phải như những gì chúng ta nghĩ. Chính xuất thân dòng dõi quý tộc đã giúp cậu có khối tài sản đó, kế thừa tài sản của gia đình và làm nên chấn động lớn trong giới người hâm mộ bóng đá nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Chính những câu chuyện về các cầu thủ này là bài học quý giá cho những người trẻ. Họ có ước mơ hãy nên theo đuổi bất chấp hoàn cảnh nghèo khó hay giàu sang. 

Bài viết trên đây cung cấp cho quý bạn đọc thông tin về Cầu thủ nào giàu nhất thế giới. Chắc hẳn những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như những lầm tưởng trước đây. Cầu thủ giàu nhất không phải là cầu thủ nổi tiếng nhất, vì khối tài sản của họ không chỉ tích lũy từ một nguồn thu nhập chính đến từ việc thi đấu, mà còn là cả những nguồn khác nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *